Giới thiệu Khoa Cơ điện và Công trình 29 tháng 8, 2020

Khoa Cơ điện và Công trình - Trường Đại học Lâm nghiệp hiện nay đang đào tạo 05 ngành bậc đại học (Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Hệ thống thông tin, Kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật cơ khí), 01 chuyên ngành bậc cao học (Kỹ thuật cơ khí) và 01 chuyên ngành bậc tiến sĩ (Kỹ thuật cơ khí).

Chức năng và nhiệm vụ của Khoa Cơ điện và Công trình 2 tháng 12, 2019

Khoa Cơ điện và Công trình - Trường Đại học Lâm nghiệp có nhiệm vụ đại học và sau đại học các chuyên ngành thuộc khối ngành kỹ thuật, bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Hệ thống thông tin (Công nghệ thông tin), Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ khí. Trong đó, ngành Kỹ thuật cơ khí đào tạo ở cả 3 bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Thông báo phát động cuộc thi sáng tác Logo Khoa Cơ điện và Công trình Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Cơ điện và Công trình phát động Cuộc thi sáng tác logo khoa Cơ điện và Công trình, nhằm tìm ra bộ nhận diện mới, đem đến hình ảnh đổi mới và vươn xa cho khoa Cơ điện và công trình.