THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2022 21 tháng 5, 2022

Khoa Cơ điện và Công trình – Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) thông báo tuyển sinh đào tạo bậc đại học hệ chính quy năm 2022 các chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật xây dựng. Dưới đây là thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh - mã ngành, phương thức xét tuyển, hướng dẫn đăng ký xét tuyển, cam kết về chất lượng và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đọc tiếp
TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ 27 tháng 3, 2021

Thông tin tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử.

Đọc tiếp
TUYỂN SINH NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ 27 tháng 3, 2021

Thông tin tuyển sinh ngành Kỹ thuật cơ khí năm 2021

Đọc tiếp
TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ 27 tháng 3, 2021

Thông tin tuyển sinh ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô năm 2021.

Đọc tiếp
NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG 24 tháng 6, 2020

Khoa Cơ điện và Công trình - Trường Đại học Lâm nghiệp hiện đang tuyển sinh đào tạo bậc đại học 04 chuyên ngành đào tạo, trong đó có ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Dưới đây là thông tin giới thiệu chi tiết về chuyên ngành "Kỹ thuật xây dựng công trình".

Đọc tiếp
NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ 24 tháng 6, 2020

Các sinh viên theo học ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử tại Khoa Cơ điện và Công trình – VNUF ngoài việc được trang bị các kiến thức đại học đại cương ra thì các bạn sẽ được đào tạo, trang bị các kiến thức chuyên ngành về điện - điện tử, tự động hóa, lập trình điều khiển Robot,.... Cụ thể như sau:

Đọc tiếp
NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ 24 tháng 6, 2020

Học ngành Kỹ thuật cơ khí tại Khoa Cơ điện và Công trình – VNUF ngoài việc được trang bị các kiến thức đại học đại cương ra thì các bạn sẽ được đào tạo, trang bị các kiến thức chuyên sâu về cơ khí và chế tạo máy, cụ thể như sau:

Đọc tiếp
NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ 24 tháng 6, 2020

Học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại Khoa Cơ điện và Công trình – VNUF ngoài việc được trang bị các kiến thức đại học đại cương ra thì các bạn sẽ được đào tạo, trang bị các kiến thức chuyên sâu về ô tô, cụ thể như sau:

Đọc tiếp

TIN TỨC NỔI BẬT