Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Khoa Cơ điện và Công trình, Trường Đại học Lâm nghiệp

Khoa Cơ điện & Công trình trao tặng thiết bị dạy và học cho trường THPT Chúc Động - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội

8 tháng 4, 2019
Nhằm triển khai công tác hợp tác giữa Khoa Cơ điện và Công trình – Đại học Lâm nghiệp và Trường THPT Chúc Động – Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội, sáng ngày 08/4/2019 đoàn công tác của Khoa Cơ điện và Công trình do TS. Phạm Văn Tỉnh – Phó Trưởng Khoa cùng các thầy cô của Khoa đã tiến hành trao tặng 01 Bộ Thiết bị thí nghiệm Tế bào quang điện, 01 bộ Kính thiên văn và chuyển giao kỹ thuật sử dụng thiết bị thí nghiệm phục vụ nâng cao công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu cho giáo viên, học sinh của trường THPT Chúc Động. Đây là các thiết bị do các nhóm Giảng viên và Sinh viên Khoa Cơ điện và Công trình thiết kế, chế tạo theo ý tưởng đặt hàng của giáo viên trường THPT Chúc Động.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, thầy Phạm Văn Tỉnh đã giới thiệu về Trường Đại học Lâm nghiệp, các ngành đào tạo thuộc Khoa như: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật xây dựng. Các ngành hiện nay đều có cơ hội việc làm cao do nhu cầu thực tiễn của xã hội. Ngoài ra, Đoàn công tác đã chia sẻ thông tin một cách đầy đủ về phương thức tuyển sinh của Khoa và Trường ĐH Lâm nghiệp.

Thầy Nguyễn Huy Ba, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chúc Động đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm giúp đỡ của Khoa Cơ điện & Công trình dành cho sự nghiệp "Trồng người" của trường trong thời gian vừa qua, đồng thời khẳng định nhà trường sẽ đưa vào khai thác và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị được tài trợ này.

Trong các năm qua, Khoa Cơ điện và Công trình – Trường ĐH Lâm nghiệp đã có nhiều hoạt động thúc đầy sự hợp tác giữa hai đơn vị như hướng dẫn học sinh trải nghiệm chương trình ngoại khóa, trải nghiệm các bài thực hành về vật lý, điện và tự động hóa, kỹ thuật cơ khí, ô tô và vật liệu xây dựng tại các phòng thí nghiệm của Khoa. Các Giảng viên trong Khoa đã hỗ trợ về kiến thức và kỹ năng cho 04 nhóm học sinh của trường tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học do Hội đồng Anh tổ chức năm 2019, trong đó có 01 nhóm đạt giải Nhì.

Một số hình ảnh tại Trường.

Trao tặng các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập cho nhà trường

Đoàn công tác chụp ảnh cùng các Thầy, Cô của trường THPT Chúc Động


 

Hướng dẫn các Thầy, Cô trường THPT Chúc Động sử dụng thiết bị

Hướng dẫn các Thầy, Cô trường THPT Chúc Động sử dụng Kính thiên văn 

Học sinh của Nhà trường tham gia chương trình

 

 


Chia sẻ
© Copyright 2016 - Trường Đại học Lâm nghiệp.
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Tel: 04 33840233 - Fax: 04 33840063 - Email: lienhe@vfu.edu.vn