Sinh viên Khoa Cơ điện và Công trình tham gia kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2018

16 tháng 4, 2018
Cuộc thi Olympic Cơ học Sinh viên Toàn quốc lần do Bộ Giáo dục đào tạo, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội Cơ học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm dành cho sinh viên khối các trường kỹ thuật. Tại kỳ thi năm nay, 14 sinh viên đội tuyển Olympic Khoa Cơ điện và Công trình - Trường ĐH Lâm nghiệp tham gia tranh tài ở hai nội dung: Sức bền vật liệu và Nguyên lý máy.

Cuộc thi Olympic Cơ học Sinh viên Toàn quốc lần thứ 30 do Bộ Giáo dục đào tạo, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội Cơ học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức vào tháng sáng 15/4/2018. Tại kỳ thi năm nay, 14 sinh viên đội tuyển Olympic Khoa Cơ điện và Công trình - Trường ĐH Lâm nghiệp tham gia tranh tài ở hai nội dung: Sức bền vật liệu và Nguyên lý máy.

Thông qua kỳ thi, các em sinh viên có dịp giao lưu học tập, trao đổi kiến thức trong lĩnh vực Cơ học. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học các môn cơ học,  đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu trong sinh viên, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực cơ học.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển Khoa Cơ điện và Công trình tại cuộc thi Olympic Cơ học lần thứ 30 năm 2018.