Chào mừng đến với website của Khoa Cơ điện và Công trình

LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

21 tháng 1, 2018
Đúng 7h30 ngày 19 tháng 01 năm 2018, Khoa Cơ điện và Công trình đã long trọng tổ chức khai mạc lễ bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 58 (2013-2018) chuyên ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng. Lễ bảo vệ tốt nghiệp sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 19-22 tháng 01 năm 2018 cho 126 sinh viên và được chia thành 2 Hội đồng làm việc khẩn trương và nghiêm túc để đánh giá chất lượng các đồ án tốt nghiệp tham gia bảo vệ trong đợt bảo vệ tốt nghiệp này.

Đúng 7h30 ngày 19 tháng 01 năm 2018, Khoa Cơ điện và Công trình đã long trọng tổ chức khai mạc lễ bảo vệ tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 58 (2013-2018) chuyên ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng.

Tới dự lễ bảo vệ có TS. Phạm Văn Tỉnh - Phó Chủ nhiệm Khoa Cơ điện và Công trình, TS. Đặng Văn Thanh - Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật Công trình xây dựng, toàn thể các thành viên trong Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp và 126 sinh viên ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Phạm Văn Tỉnh đã thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ điện và Công trình gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy cô giáo hướng dẫn sinh viên làm đồ án tốt nghiệp, các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp. TS. Phạm Văn Tỉnh đã gửi lời chúc mừng tới và động viên toàn thể sinh viên tham gia bảo vệ tốt nghiệp, chúc các em có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công.

Tiếp đó, TS. Phạm Văn Thanh đã đọc Quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp và danh sách 126 sinh viên sẽ bảo vệ đồ án tốt nghiệp trong đợt bảo vệ này.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bảo vệ tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng:

TS. Phạm Văn Tỉnh phát biểu tại Lễ bảo vệ tốt nghiệpTS. Phạm Văn Tỉnh phát biểu tại Lễ bảo vệ tốt nghiệp

TS. Đặng Văn Thanh đọc Quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp

Các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp thứ nhất

Các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp thứ 2

Sinh viên trình bày đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp

ThS. Hoàng Gia Dương đọc nhận xét phản biện


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT