Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Khoa Cơ điện và Công trình, Trường Đại học Lâm nghiệp

Đội tuyển bóng chuyền nam sinh viên Khoa Cơ điện & Công trình tham dự Giải vô địch bóng chuyền và cầu lông Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019.

8 tháng 5, 2019
Trong 02 ngày 05 – 06/05/2019, tại Sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Giải vô địch bóng chuyền và cầu lông Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019.

Giải bóng chuyền được chia thành 02 nội dung: Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ. Thu hút nhiều các vận động viên cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên trong Trường.

Giải đấu hằng năm của Nhà trường đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Khoa, Viện trong trường. Khoa Cơ điện & Công trình luôn là một trong những đội tuyển thi đấu xuất sắc tại mùa giải và giành được nhiều giải thưởng trong giải đấu.

Tại giải đấu các cầu thủ của Khoa Cơ điện & Công trình đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và không kém những tình huống gay cấn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Một số hình ảnh tại giải đấu:


Chia sẻ
© Copyright 2016 - Trường Đại học Lâm nghiệp.
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Tel: 04 33840233 - Fax: 04 33840063 - Email: lienhe@vfu.edu.vn