THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

16 tháng 3, 2021
Khoa Cơ điện và Công trình – Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) thông báo tuyển sinh đào tạo bậc đại học hệ chính quy năm 2021 các chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ khí. Dưới đây là thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh - mã ngành, phương thức xét tuyển, hướng dẫn đăng ký xét tuyển, thông tin học bổng và cam kết về chất lượng và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khoa Cơ điện và Công trình – Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) thông báo tuyển sinh đào tạo bậc đại học hệ chính quy năm 2021 các chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ khí. Dưới đây là thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh - mã ngành, phương thức xét tuyển, hướng dẫn đăng ký xét tuyển, thông tin học bổng và cam kết về chất lượng và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

1. Tên ngành đào tạo, mã ngành, tổ hợp xét tuyển:

          Năm 2021, Khoa Cơ điện và Công trình – Trường Đại học Lâm nghiệp (cơ sở chính tại Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ - Tp. Hà Nội), tuyển sinh 04 chuyên ngành bậc đại học hệ chính quy, ra trường cấp bằng kỹ sư như ghi trong Bảng 01 dưới đây:

          Bảng 01. Tên ngành học, mã ngành và tổ hợp xét tuyển

2. Phương thức xét tuyển:

Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo điểm thi THPT năm 2021 và học bạ THPT, cụ thể như sau:

2.1. Xét tuyển theo điểm thi THPT năm 2021

   Điểm xét tuyển các ngành học theo tổ hợp môn/bài thi xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT năm 2021 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 điểm xét tuyển đã bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng là: 15,0 điểm

2.2. Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT

Điểm xét tuyển các ngành học theo tổ hợp môn/bài thi xét tuyển dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 bậc THPT: 18,0 điểm (Điểm xét tuyển đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 đã bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng).

2.3. Địa điểm nộp hồ sơ và hồ sơ xét tuyển

            - Địa điểm nộp hồ sơ, như sau:

+ Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Phòng Đào tạo, Trường Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

+ Thí sinh có thể đẳng ký xét tuyển trực tuyến (Online) trên Website của Trường Đại học Lâm nghiệp theo địa chỉ: http://dangkyxettuyen.vnuf.edu.vn/

            - Hồ sơ đăng ký xét tuyển, gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (địa chỉ: http://tuyensinh.vnuf.edu.vn/).

+ Bản photo học bạ THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

+ Bản photo các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

2.4. Thời gian xét tuyển và thời gian nhập học

- Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: từ ngày 05/03 - 20/9/2021.

2.5. Chế độ miễn giảm học phí và học bổng

- Trường Đại học Lâm nghiệp thực hiện thu học phí theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

- Hàng năm Nhà trường trích khoảng 7 tỷ đồng học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

- Sinh viên được miễn, giảm học phí, miễn đóng bảo hiểm y tế xem thông báo đính kèm hoặc trên website tại địa chỉ http://tuyensinh.vnuf.edu.vn/.

2.6. Thông thông tin liên hệ

Các quý phụ huynh và các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với các thầy, cô của Khoa Cơ điện và Công trình để được tư vấn về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh thông qua các số điện thoại sau:  0862972858 (Thầy Tựu), 0988410709 (cô Trang).

Ngoài ra, để được tư vấn trực tuyến, các bậc phụ huynh và thí sinh có thể tham gia Nhóm Tư vấn tuyển sinh 2021 chính thức của Khoa Cơ điện và Công trình qua liên kết Zalo hoặc quét mã Zalo dưới đây: 

Liên kết tham gia nhóm Zalo Tư vấn tuyển sinh: https://zalo.me/g/jdxjhu202

Mở Zalo để quét mã QR Code tham gia nhóm Zalo Tư vấn tuyển sinh:

- Phòng Đào tạo, Trường Đại học Lâm nghiệp, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

- Website: http://tuyensinh.vnuf.edu.vn. Email: daotao@vnuf.edu.vn.

- Điện thoại trực tuyển sinh (Phòng Đào tạo): 02433.840.707.

3. Thông tin học bổng:

          Các thí sinh sau khi đến nhập học vào 01 trong 04 chuyên ngành như ghi trong Bảng 1 trên đây có cơ hội được nhận gói combo học bổng ngoại ngữ trị giá 12 triệu đồng/ khóa học 04 tháng + Đồ họa AutoCAD/ khóa học 03 tháng.

Cam kết về chất lượng và giới thiệu việc làm:

          Về chất lượng: Các kỹ sư sau khi tốt nghiệp 01 trong 04 chuyên ngành như nêu ở Bảng 01 có trình độ chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về trình độ chuyên môn đã được đào tạo.

          Cam kết giới thiệu việc làm cho các kỹ sư mới tốt nghiệp ra trường có nhu cầu giới thiệu việc làm, bao gồm các doanh nghiệp trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc,…).


Chia sẻ

TIN TỨC NỔI BẬT