Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Cơ điện & Công trình nhiệm kỳ 2019-2022

6 tháng 12, 2019
Ngày 04/12/2019 được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp, của Chi ủy, Lãnh đạo Khoa Cơ điện & Công trình, tuổi trẻ Khoa Cơ điện & Công trình long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Cơ điện & Công trình nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của NGƯT. PGS. TS. Dương Văn Tài – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ điện & Công trình; Đồng chí Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp và có đại diện các Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa/Viện đến tham dự và chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã trình bày báo cáo về tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Mặc dù có những khó khăn nhất định, tuy nhiên, Liên chi đoàn Khoa Cơ điện & Công trình đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc tổ chức các hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 vừa qua với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Khoa và Nhà trường, một số kết quả tiêu biểu có thể kể đến như: Ban chấp hành Liên chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên, thanh niên; bồi dưỡng, kết nạp mới đoàn viên là sinh viên; tổ chức và tham gia hưởng ứng tích cực các Hội thi, các công trình thanh niên, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao do Khoa và Nhà trường tổ chức; Công tác nghiên cứu khoa học được tham gia tích cực hơn; Các hoạt động tình nguyện như: hiến máu nhân đạo, đóng góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, người nghèo, xây dựng thùng rác thân thiện với môi trường…tiếp tục được đẩy mạng và phát huy.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đại diện Chi uỷ, Ban Lãnh đạo Khoa Cơ điện & Công trình NGƯT. PGS. TS. Dương Văn Tài biểu dương những kết quả mà Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Cơ điện & Công trình đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 và nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa nhiệm kỳ mới (2019 - 2022) cần lưu ý thực hiện. Trong đó, đồng chí đề nghị Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đẩy mạnh và phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ vừa qua và dần khắc phục những hạn chế, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Khoa và Nhà trường, đặc biệt là công tác tuyển sinh và đào tạo, tạo môi trường sinh hoạt, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, giáo dục ngoại khoá cho sinh viên.

Với sự đồng thuận và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 với 11 đồng chí là các gương mặt tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khoa Cơ điện & Công trình trong thời gian qua. Tại Đại hội, Ban Chấp hành khóa mới cũng đã hạ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Cơ điện & Công trình ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 


Chia sẻ

TIN TỨC NỔI BẬT