GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG CÔNG TÁC, HỌC TẬP TẠI KHOA CÔNG NGHIỆP RỪNG, KHOA CNPTNT VÀ KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH

15 tháng 11, 2019
Trong không khí hân hoan đón chào Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH Lâm nghiệp, chiều ngày 13 tháng 11 năm 2019, tại Phòng 101G1- Giảng đường G1- Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Cơ điện và Công trình đã long trọng tổ chức “Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa CNR, CNPTNT, Cơ điện và Công trình về dự lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐHLN (1964-2019)”.

Trong không khí hân hoan đón chào Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH Lâm nghiệp, chiều ngày 13 tháng 11 năm 2019, tại Phòng 101G1- Giảng đường G1- Trường Đại học Lâm nghiệp, Khoa Cơ điện và Công trình đã long trọng tổ chức "Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa CNR, CNPTNT, Cơ điện và Công trình về dự lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐHLN (1964-2019)".

Về dự buổi Gặp mặt có các thầy nguyên là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm Khoa Công nghiệp rừng, Khoa Công nghiệp phát triển nông thôn, Khoa Cơ điện và công trình; các thầy, cô nguyên là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các bộ môn trong Khoa; các thầy, cô đã từng công tác tại Khoa; Sinh viên các thế hệ đã và đang học tập tại Khoa CNR, CNPTNT, CĐ&CT, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên hiện đang công tác tại Khoa Cơ điện và Công trình.

Sự hiện diện của quý thầy, quý cô và các thế hệ sinh viên của Khoa là niềm tự hào và vinh dự của thầy và trò Khoa Cơ điện và Công trình – Trường Đại học Lâm nghiệp. Tại buổi Gặp mặt, thầy PGS.TS. Dương Văn Tài - Chủ nhiệm Khoa Cơ điện và Công trình đã đọc diễn văn chào mừng, giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa. Sau đó các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng giao lưu ôn lại truyền thống và các kỷ niệm khi công tác và học tập tại Khoa CNR, CNPTNT, Cơ điện và Công trình. Tại buổi Gặp mặt còn diễn ra Lễ trao học bổng Công nghiệp rừng cho 04 sinh viên nghèo vượt khó.

Khoa Cơ điện và Công trình xin trân trọng cảm ơn các tình cảm quý báu của các quý thầy, cô cùng toàn thể các thế hệ sinh viên đã về dự buổi Gặp mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại buổi Gặp mặt của Khoa nhân dịp 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964-2019).

Giảng viên và sinh viên các thế hệ chụp ảnh lưu niệm

Cựu CBGV Khoa CNR tặng hoa chúc mừng

Cựu sinh viên các khóa tặng hoa chúc mừng

Cựu sinh viên các khóa tặng hoa chúc mừng

Cựu sinh viên các khóa tặng hoa chúc mừng

Trao học bổng CNR cho sinh viên nghèo vượt khó


Chia sẻ

TIN TỨC NỔI BẬT