LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ - KHOA CƠ ĐIỆN & CÔNG TRÌNH

29 tháng 5, 2019
Thực hiện kế hoạch đào tạo, trong ngày 23 tháng 05 năm 2019, Khoa Cơ điện & Công trình đã tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đại học chính quy cho ngành Kỹ thuật cơ điện tử.

Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm Khóa luận của chuyên ngành Kỹ thuật cơ điện tử. Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp gồm các chuyên gia, nhà khoa học và các giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực.

Để thực hiện tốt Khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, chế tạo, tổng hợp các số liệu, khảo sát thực tế … trong việc hoàn thiện nội dung Khóa luận và có sự hướng dẫn đầy tâm huyết của Thầy, Cô Khoa Cơ điện & Công trình. chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ.

Tại buổi bảo vệ các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các Khóa luận; nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các sinh viên. Kết quả đánh giá chung: các bài khóa luận tốt nghiệp đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành luận văn, vận dụng sâu sắc các kiến thức đã học vào việc phân tích, nghiên cứu chế tạo và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài.

Các thành viên trong hội đồng đều đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của mỗi đề tài; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ.


Chia sẻ

TIN TỨC NỔI BẬT