Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Khoa Cơ điện và Công trình, Trường Đại học Lâm nghiệp

TỌA ĐÀM SINH VIÊN KHOA CƠ ĐIỆN & CÔNG TRÌNH VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP

19 tháng 5, 2019
Trong khuôn khổ của tuần lễ NCKH sinh viên năm nay, các bạn sinh viên còn được tham dự buổi tọa đàm Sinh viên Khoa Cơ điện & Công trình với nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp do Ban Lãnh đạo Khoa tổ chức vào 19h30 ngày 15/5/2019 tại Phòng họp D.

Phát biểu khai mạc Tọa đàm, PGS. TS. Dương Văn Tài – Trưởng Khoa Cơ điện & Công trình nhấn mạnh tầm quan trọng hoạt động sinh viên NCKH, đây là thực hiện phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn. Ngoài ra thông qua NCKH giúp sinh viên tự tin hơn, trang bị thêm những kiến thức chuyên môn, chuyên sâu về lĩnh vực ngành học, từ đó góp phần định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Ban Lãnh đạo Khoa mong muốn các hoạt động NCKH tiếp tục được đẩy mạnh và phát triển hơn, không chỉ ở số lượng mà còn cả chất lượng với sự tham gia tích cực của cán bộ giảng viên và sinh viên, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

Tại buổi Tọa đàm Ban Lãnh đạo Khoa đã khen thưởng, tuyên dương cho các sinh viên hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019, nhóm sinh viên tham gia dự thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu. Và đặc biệt hơn năm nay Khoa Cơ điện & Công trình có 01 bạn sinh viên Lê Đại Dương – Lớp 61 CĐT đạt giải Khuyến Khích trong cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc lần thứ 31 năm 2019.              

Tới dự và giao lưu với sinh viên có anh/chị là cựu sinh viên của Khoa từ Khóa 41, Khóa 43, và Khóa 53 hiện nay là chủ Doanh nghiệp lớn tới trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm, khơi nguồn sáng tạo cho các "đàn em". Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã có rất nhiều câu hỏi dành cho các anh/chị cựu sinh viên – Chủ các Doanh nghiệp cũng như những quan điểm của mình về các dự án Khởi nghiệp mà các bạn đã, đang và sẽ thực hiện.

Buổi Tọa đàm do Khoa tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí hết sức sôi nổi và mang lại nhiều hứng thú cho sinh viên tham gia. Qua đây các bạn sinh viên chủ động tìm ra cho mình những phương pháp học học tập, nghiên cứu khoa học tốt nhất, tạo nên một động lực giúp sinh viên hăng say NCKH hơn nữa và buổi tọa đàm cũng góp phần giúp sinh viên có thể nhìn nhận cơ hội và thách thức đặt ra với mình trong cơ hội khởi nghiệp sau này.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

 


Chia sẻ
© Copyright 2016 - Trường Đại học Lâm nghiệp.
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Tel: 04 33840233 - Fax: 04 33840063 - Email: lienhe@vfu.edu.vn