CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

Tuyển dụng làm việc tại công ty Honda Việt Nam

6 tháng 6, 2017
Việc làm tại công ty Honda

Qua đợt thực tập có trả lương của sinh viên 58KTCK và 58CĐT tại công ty Honda Việt Nam. Nhận thấy sinh viên của khoa Cơ điện và công trình có thái độ, tác phong làm việc tốt, công ty Honda Việt Nam mong muốn được nhận các sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử của Khoa Cơ điện và công trình vào làm việc chính thức tại Công ty Honda Việt Nam. 

Các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật cơ khí và Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử có nhu cầu vào làm việc tại Công ty Honda có thể liên hệ:

Thầy Hoàng Sơn - Sđt: 086.814.7686

- Đã có chứng nhận của công ty Honda: Nhận ngay 100% lương

- Chưa có chứng nhận của công ty Honda: 3 tháng thử việc 85% lương.

T/g: Tan Hoang ./.


Chia sẻ
Việc làm tại công ty Honda
Trong ngày hội việc làm Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017, công ty TNHH Manpower Việt Nam trao chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập có trả lương tại công ty Honda Việt Nam cho các sinh viên khoa Cơ điện và công trình.
Trong không khí tưng bừng của tuần lễ Khoa học công nghệ HSSV, từ ngày 03-05 tháng 5 năm 2017, các Hội đồng khoa học Khoa Cơ điện và Công trình đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH SV trong các lĩnh vực Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật cơ điện tử và cơ khí.
căn cứ khoản 1 điều 2 luật sửa đổi bổ sung của luật bảo hiểm y tế
Tài liệu môn học: KỸ THUẬT THI CÔNG 1 (tiếp)
Các tài liệu trong giảng dạy môn học Kỹ thuật thi công - ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Nguồn: Thầy Hoàng Gia Dương / sưu tầm.

© Copyright 2017 - Trường Đại học Lâm nghiệp.

Thiết kế bởi Tập đoàn Viettel