CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-03, CHÚC CÁC CÔ VÀ CÁC EM NGÀY NÀO CŨNG XINH ĐẸP, TRẺ TRUNG, NGÀY NÀO CŨNG CÓ QUÀ.

Tin tức hoạt động Tin tức hoạt động

KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH VỚI NGÀY HỘI HIẾN MÁU 2017

11 tháng 1, 2017
Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết...

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức, thầy và trò Khoa Cơ điện và công trình tham gia với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại".

Tết đến, khi mà lượng dự trữ trong ngân hàng máu để chữa trị cho các bệnh nhân gần hết thì mỗi đơn vị máu của các bạn là nguồn sống quý báu cho những bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện.

Nụ cười vui vẻ của hai bạn K59 KTXDCT

Bạn Lâm - K59A KTXDCT đã đi hiến máu 7 lần kể từ khi bạn được 18 tuổi

Bạn Hiếu - K61 KTXDCT

Một bạn K61 KTXDCT lần đầu tiên hiến máu còn nhiều lo lắng

Một bạn K61 KTXDCT đi hiến máu lần đầu tiên - Cô Nguyễn Thị Hải Hà (Viện CNSH) đã đi hiến máu 4 lần

Bạn Linh - K58 KTCK tuy là lần đầu tiên hiến máu nhưng rất vui vẻ, không có tâm trạng lo lắng.

T/g: Tan Hoang


Chia sẻ

TIN TỨC & SỰ KIỆN TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.
Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn sát với nhu cầu sử dụng lao động thực tế, và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Khoa cơ điện công trình đã kết hợp với công ty cơ điện-tự động hóa Sao Việt, công ty Honda Việt Nam trong công tác đào tạo tay nghề cho sinh viên các ngành Cơ điện tử, kỹ thuật cơ khí, công nghệ ô tô.
Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức, thầy và trò Khoa Cơ điện và công trình tham gia với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - một tấm lòng ở lại”.
Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo đơn vị Trường ĐH Lâm nghiệp tại văn bản số 989/TB- ĐHLN-TCCB về việc điều chỉnh tăng thời lượng phục vụ bạn đọc tại Thư viện

Article Summary Article Summary

Tài liệu môn học: KỸ THUẬT THI CÔNG 1 (tiếp)
Các tài liệu trong giảng dạy môn học Kỹ thuật thi công - ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Nguồn: Thầy Hoàng Gia Dương / sưu tầm.