CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SỸ KỸ THUẬT CHO NCS NGUYỄN THÁI VÂN

11 tháng 1, 2017
Ngày 10/01/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sỹ kỹ thuật...

 

Ngày 10/01/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sỹ kỹ thuật cấp Cơ sở cho NCS Nguyễn Thái Vân.

Đến dự gồm có các Giáo sư, Phó giáo sư từ trường Đại học Lâm nghiệp, Đại học Thủy lợi, Đại học Nông nghiệp, Học viện Kỹ thuật quân sự.

Luận án tiến sỹ kỹ thuật "NGHIÊN CỨU ĐỘNG LỰC HỌC CHUYỂN ĐỘNG CỦA XUỒNG CHỮA CHÁY RỪNG TRÀM" của NCS Nguyễn Thái Vân dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Dương Văn Tài và PGS.TS Cao Hùng Phi đã nhận được sự nhận xét, góp ý rất quý báu từ các thầy trong hội đồng để hoàn thiện hơn.

NCS Nguyễn Thái Vân báo cáo trước hội đồng kết quả nghiên cứu của Luận án

Đại diện cho đơn vị công tác của NCS Nguyễn Thái Vân phát biểu, nhận xét về quá trình công tác của NCS

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (1)

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (2)

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (3)

Buổi bảo vệ kết thúc với rất nhiều đóng góp quý báu để NCS Nguyễn Thái Vân hoàn thiện Luận án, chuẩn bị tốt nhất cho lần bảo vệ Cấp trường sắp tới. 

T/g: Tan Hoang


Chia sẻ
Việc làm tại công ty Honda
Trong ngày hội việc làm Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017, công ty TNHH Manpower Việt Nam trao chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập có trả lương tại công ty Honda Việt Nam cho các sinh viên khoa Cơ điện và công trình.
Trong không khí tưng bừng của tuần lễ Khoa học công nghệ HSSV, từ ngày 03-05 tháng 5 năm 2017, các Hội đồng khoa học Khoa Cơ điện và Công trình đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH SV trong các lĩnh vực Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật cơ điện tử và cơ khí.
căn cứ khoản 1 điều 2 luật sửa đổi bổ sung của luật bảo hiểm y tế
Tài liệu môn học: KỸ THUẬT THI CÔNG 1 (tiếp)
Các tài liệu trong giảng dạy môn học Kỹ thuật thi công - ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Nguồn: Thầy Hoàng Gia Dương / sưu tầm.