CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-03, CHÚC CÁC CÔ VÀ CÁC EM NGÀY NÀO CŨNG XINH ĐẸP, TRẺ TRUNG, NGÀY NÀO CŨNG CÓ QUÀ.

Tiến sĩ Tiến sĩ

BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SỸ KỸ THUẬT CHO NCS NGUYỄN THÁI VÂN

11 tháng 1, 2017
Ngày 10/01/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sỹ kỹ thuật...

 

Ngày 10/01/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sỹ kỹ thuật cấp Cơ sở cho NCS Nguyễn Thái Vân.

Đến dự gồm có các Giáo sư, Phó giáo sư từ trường Đại học Lâm nghiệp, Đại học Thủy lợi, Đại học Nông nghiệp, Học viện Kỹ thuật quân sự.

Luận án tiến sỹ kỹ thuật "NGHIÊN CỨU ĐỘNG LỰC HỌC CHUYỂN ĐỘNG CỦA XUỒNG CHỮA CHÁY RỪNG TRÀM" của NCS Nguyễn Thái Vân dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Dương Văn Tài và PGS.TS Cao Hùng Phi đã nhận được sự nhận xét, góp ý rất quý báu từ các thầy trong hội đồng để hoàn thiện hơn.

NCS Nguyễn Thái Vân báo cáo trước hội đồng kết quả nghiên cứu của Luận án

Đại diện cho đơn vị công tác của NCS Nguyễn Thái Vân phát biểu, nhận xét về quá trình công tác của NCS

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (1)

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (2)

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (3)

Buổi bảo vệ kết thúc với rất nhiều đóng góp quý báu để NCS Nguyễn Thái Vân hoàn thiện Luận án, chuẩn bị tốt nhất cho lần bảo vệ Cấp trường sắp tới. 

T/g: Tan Hoang


Chia sẻ

TIN TỨC & SỰ KIỆN TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.
Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn sát với nhu cầu sử dụng lao động thực tế, và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Khoa cơ điện công trình đã kết hợp với công ty cơ điện-tự động hóa Sao Việt, công ty Honda Việt Nam trong công tác đào tạo tay nghề cho sinh viên các ngành Cơ điện tử, kỹ thuật cơ khí, công nghệ ô tô.
Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức, thầy và trò Khoa Cơ điện và công trình tham gia với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - một tấm lòng ở lại”.
Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo đơn vị Trường ĐH Lâm nghiệp tại văn bản số 989/TB- ĐHLN-TCCB về việc điều chỉnh tăng thời lượng phục vụ bạn đọc tại Thư viện

Article Summary Article Summary

Tài liệu môn học: KỸ THUẬT THI CÔNG 1 (tiếp)
Các tài liệu trong giảng dạy môn học Kỹ thuật thi công - ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Nguồn: Thầy Hoàng Gia Dương / sưu tầm.