KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

Tiến sĩ Tiến sĩ

BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SỸ KỸ THUẬT CHO NCS NGUYỄN THÁI VÂN

11 tháng 1, 2017
Ngày 10/01/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sỹ kỹ thuật...

 

Ngày 10/01/2017, Hội đồng Khoa học Trường Đại học Lâm Nghiệp tổ chức bảo vệ Luận án Tiến sỹ kỹ thuật cấp Cơ sở cho NCS Nguyễn Thái Vân.

Đến dự gồm có các Giáo sư, Phó giáo sư từ trường Đại học Lâm nghiệp, Đại học Thủy lợi, Đại học Nông nghiệp, Học viện Kỹ thuật quân sự.

Luận án tiến sỹ kỹ thuật "NGHIÊN CỨU ĐỘNG LỰC HỌC CHUYỂN ĐỘNG CỦA XUỒNG CHỮA CHÁY RỪNG TRÀM" của NCS Nguyễn Thái Vân dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Dương Văn Tài và PGS.TS Cao Hùng Phi đã nhận được sự nhận xét, góp ý rất quý báu từ các thầy trong hội đồng để hoàn thiện hơn.

NCS Nguyễn Thái Vân báo cáo trước hội đồng kết quả nghiên cứu của Luận án

Đại diện cho đơn vị công tác của NCS Nguyễn Thái Vân phát biểu, nhận xét về quá trình công tác của NCS

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (1)

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (2)

Ý kiến nhận xét, góp ý của Hội đồng với kết quả nghiên cứu (3)

Buổi bảo vệ kết thúc với rất nhiều đóng góp quý báu để NCS Nguyễn Thái Vân hoàn thiện Luận án, chuẩn bị tốt nhất cho lần bảo vệ Cấp trường sắp tới. 

T/g: Tan Hoang


Chia sẻ

TIN TỨC & SỰ KIỆN TIN TỨC & SỰ KIỆN

Căn cứ quy chế công tác sinh viên đối với CTĐT đại học hệ chính quy ban hành ...về việc xét trợ cấp xã hội và học bổng khuyến khích học tập năm 2017
Thực hiện kế hoạch văn thể năm 2017
Căn cứ kế hoạch hoạt động KHCN sinh viên trường đại học Lâm nghiệp năm học 2016-2017, nhằm tổng kết đánh giá và biểu dương các thành tích đạt được trong các hoạt động NCKH sinh viên
Sáng15/4/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên hệ chính quy các khóa tốt nghiệp đợt I năm 2017.

Article Summary Article Summary

Tài liệu môn học: KỸ THUẬT THI CÔNG 1 (tiếp)
Các tài liệu trong giảng dạy môn học Kỹ thuật thi công - ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Nguồn: Thầy Hoàng Gia Dương / sưu tầm.