CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

Thực tập sinh Phoosear Sittichai đến sinh hoạt và học tập tại Khoa

28 tháng 10, 2016
hực hiện thông báo số 2223/TB-ĐHLN-HTQT ngày 01/08/2016 của Hiệu trưởng trường ĐH Lâm nghiệp và nhằm...

Thực hiện thông báo số 2223/TB-ĐHLN-HTQT ngày 01/08/2016 của Hiệu trưởng trường ĐH Lâm nghiệp và nhằm nâng cao năng lực trong bối cảnh quốc tế hóa, Khoa Cơ điện và công trình đã làm thủ tục tiếp nhận thực tập sinh Phoosear Sittichai hiện là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Rajmangala University of Technology Phra Nakhon, Thái lan đến thực tập tại Bộ môn Kỹ thuật điện và tự động hóa.  Bộ môn đã phân công các Thầy, Cô lập kế hoạch cụ thể để hướng dẫn sinh viên Phoosear Sittichai hoàn thành các nội dung thực tập tại trường Đại học Lâm nghiệp.

 

 


Chia sẻ
Việc làm tại công ty Honda
Trong ngày hội việc làm Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2017, công ty TNHH Manpower Việt Nam trao chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập có trả lương tại công ty Honda Việt Nam cho các sinh viên khoa Cơ điện và công trình.
Trong không khí tưng bừng của tuần lễ Khoa học công nghệ HSSV, từ ngày 03-05 tháng 5 năm 2017, các Hội đồng khoa học Khoa Cơ điện và Công trình đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH SV trong các lĩnh vực Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật cơ điện tử và cơ khí.
căn cứ khoản 1 điều 2 luật sửa đổi bổ sung của luật bảo hiểm y tế
Tài liệu môn học: KỸ THUẬT THI CÔNG 1 (tiếp)
Các tài liệu trong giảng dạy môn học Kỹ thuật thi công - ngành Kỹ thuật xây dựng công trình. Nguồn: Thầy Hoàng Gia Dương / sưu tầm.

© Copyright 2017 - Trường Đại học Lâm nghiệp.

Thiết kế bởi Tập đoàn Viettel