CUỘC THI LÁI XE SINH THÁI - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU HONDA 2018

16 tháng 4, 2018
Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda được Công ty Honda Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho các bạn sinh viên khối các trường kỹ thuật trong cả nước với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng nhiên liệu có hiệu quả.

Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda được Công ty Honda Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010. Đây là sân chơi cạnh tranh lành mạnh nơi những người tham gia kết hợp sự sáng tạo, trí tưởng tượng và những hiểu biết về công nghệ để thiết kế ra những chiếc xe có khả năng cạnh tranh về hiệu suất tiêu hao nhiên liệu. Cuộc thi hướng tới mục đích nâng cao niềm vui sáng tạo trong làm việc nhóm, cũng như ý thức bảo vệ môi trường cho sinh viên các trường kỹ thuật. Sau 8 năm tổ chức, cuộc thi đã thu được những thành công với số lượng các đội tham gia ngày càng tăng và thành tích được nâng cao qua từng năm tổ chức. Năm 2018, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy PGS.TS. Lê Văn Thái, Khoa Cơ điện và Công trình – ĐH Lâm nghiệp tham gia 2 đội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh gặp gỡ động viên các nhóm sinh viên xuất quân và tham dự cuộc thi:

Thầy cô và các nhóm sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Ban lãnh đạo Khoa gặp gỡ và động viên các đội tham dự giải