Chào mừng đến với website của Khoa Cơ điện và Công trình

Tuần lễ Khoa học công nghệ sinh viên năm học 2016 – 2017

19 tháng 5, 2017
Trong không khí tưng bừng của tuần lễ Khoa học công nghệ HSSV, từ ngày 03-05 tháng 5 năm 2017, các Hội đồng khoa học Khoa Cơ điện và Công trình đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH SV trong các lĩnh vực Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật cơ điện tử và cơ khí.

Tiếp nối thành công NCKH của SV khoa Cơ điện và Công trình các năm học trước, phong trào NCKHSV năm học 2016 – 2017 đã thu hút được 55 SV thực hiện thành công 16 đề tài. Trong đó có nhiều bạn SV tham gia NCKH lần thứ 2 liên tiếp.

Theo kết quả đánh giá của Hội đồng khoa học, 13/16 đề tài đạt loại Giỏi trở lên. 04 đề tài đã được Hội đồng Khoa học của Khoa lựa chọn tham gia cấp trường, trong đó 01 đạt giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 đạt giải Ba và 01 giải Khuyến khích. Các đề tài đạt giải đều có sản phẩm khoa học là các mô hình có thể áp dụng trong thực tế và được đánh giá là những tài liệu tham khảo có giá trị trong các lĩnh vực chuyên môn.

Nhân tuần lễ Khoa học công nghệ, Nhà trường cũng đã vinh danh Tập thể Khoa đã có nhiều công trình nghiên cứu của SV có chất lượng, vinh danh các Thầy, Cô đã hướng dẫn các nhóm SV đạt giải NCKH và đặc biệt vinh danh các nhóm SV có công trình xuất sắc, 02 nhóm SV đạt giải trong cuộc thi "Lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu" với nội dung xe tự chế do Công ty Honda Việt Nam tổ chức vào tháng 4/2017, các SV của Khoa đạt giải Olimpic cơ học toàn quốc 2017

Hoạt động Khoa học công nghệ của sinh viên trong Khoa có được những thành tích trên đây bởi trước hết có sự say mê khoa học của sinh viên, sự hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy, Cô giáo và sự quan tâm sâu sắc của Ban chủ nhiệm Khoa. Những hoạt động khoa học công nghệ thường kỳ này đã góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo của Khoa Cơ điện và Công trình nói riêng và của Trường ĐH Lâm nghiệp nói chung.

Một số hình ảnh của Thầy, Cô và SV trong tuần lễ Khoa học công nghệ 2017

Một số hình ảnh bảo vệ chuyên đề NCKH

Một số hình ảnh bảo vệ chuyên đề NCKH

Một số hình ảnh bảo vệ chuyên đề NCKH

Trao giải thưởng cho Sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olimpic Cơ học toàn quốc 2017

Trao giải thưởng cho các Thầy hướng dẫn nhóm SV NCKH đạt chất lượng cao

Trao giải thưởng cho Sinh viên tham dự cuộc thi "Lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu", nội dung xe tự chế do Honda Việt Nam tổ chức 4/2017

./.


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT