Chào mừng đến với website của Khoa Cơ điện và Công trình

THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG TỪ DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NĂM CUỐI KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH

16 tháng 2, 2017
Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn sát với nhu cầu sử dụng lao động thực tế, và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Khoa cơ điện công trình đã kết hợp với công ty cơ điện-tự động hóa Sao Việt, công ty Honda Việt Nam trong công tác đào tạo tay nghề cho sinh viên các ngành Cơ điện tử, kỹ thuật cơ khí, công nghệ ô tô.

Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn sát với nhu cầu sử dụng lao động thực tế, và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Khoa cơ điện công trình đã kết hợp với công ty cơ điện-tự động hóa Sao Việt, công ty Honda Việt Nam trong công tác đào tạo tay nghề cho sinh viên các ngành Cơ điện tử, kỹ thuật cơ khí, công nghệ ô tô. Cụ thể hai công ty đã tiếp nhận các sinh viên năm cuối của khoa xuống công ty trải nghiệm thực tế, đào tạo kỹ năng nghề. Sinh viên được hai công ty hỗ trợ các chế độ như: 

  1. Sinh viên được xe của công ty đưa đi và đón về trước và sau mỗi đợt thực tập.
  2. Sinh viên được các công ty đào tạo chuyên môn thực tế.
  3. Sinh viên thực tập tại các dây chuyền sản xuất xe máy hoặc ô tô (công ty Honda), và lắp ráp các dây truyền sản xuất tự động trong ngành bao bì (công ty Sao Việt)
  4. Sinh viên được cung cấp áo bảo hộ, mũ bảo hộ và các vật dụng cần thiết cho công việc.
  5. Sinh viên được cung cấp gói bảo hiểm tai nạn 24/7 trong suốt quá trình thực tập cho công ty. Công ty đảm bảo các vấn đề về an toàn sản xuất trong suốt quá trình thực tập trải nghiệm tại công ty.
  6. Công ty sẽ hỗ trợ nhà ở hoặc tìm địa điểm nơi ở cho sinh viên trong suốt thời gian thực tập tại công ty.
  7. Thực tập sinh sẽ được cung cấp một bữa ăn giữa ca.
  8. Sinh viên được cung cấp áo bảo hộ, mũ bảo hộ và các vật dụng cần thiết cho công việc. Kết thúc chương trình thực tập tại công ty, học sinh, sinh viên sẽ hoàn trả lại toàn bộ các đồ bảo hộ và vật dụng nói trên.
  9. Sinh viên được trả lương bình thường như cán bộ của công ty. Lương hỗ trợ làm thêm tính theo mức 150% ngày trong tuần, 200% cuối tuần, 300% ngày lễ.
  10. Sau khi sinh viên tốt nghiệp, sinh viên sẽ được ưu tiên tuyển dụng và không phải qua quá trình thử việc nếu các sinh viên đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của công ty sau khi kết thúc quá trình thực tập và trải nghiệm thực tế.

Với mô hình đào tạo hiện đại, găn với thực tế. Khoa cơ điện và công trình luôn có thể đảm bảo công việc đầu ra cho sinh viên của khoa ngay khi rồi khỏi ghế trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Hình 1 - Sinh viên 58-CĐT tham gia làm việc tại công ty Sao Việt

Hình 2 - Sinh viên 58-CĐT tham gia làm việc tại công ty Sao Việt

Hình 3 - Đoàn thực tập lớp 58 - CĐT và 58 -KTCK được Công ty Honda Việt Nam đón tại cổng trường

Hình 4- Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại công ty Honda Việt Nam chi nhánh Hà Nam

T/g: Son Hoang


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT