Chào mừng đến với website của Khoa Cơ điện và Công trình

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP NĂM 2016

28 tháng 11, 2016
Đội bóng đá Nam Khoa Cơ điện và Công trình đã bắt đầu bước vào hành trình chinh phục chức vô địch của giải bóng đá Nam sinh viên trường Đại học lâm nghiệp năm 2016 với trận đấu mở màn gặp Ban PTDTNT

14h30 ngày 27 tháng 11 năm 2016 đã diễn ra trận đấu mở màn của bảng B giải bóng đá Nam sinh viên trường Đại học lâm nghiệp năm 2016 giữa đội bóng của Khoa Cơ điện Công trình và đội Ban PTDTNT.

HLV cho đội thi đấu với đấu pháp 4-3-3 thiên về tấn công. Hàng thủ được chấn ngữ bởi Văn Đô và Hữu Giang, cánh trái là Bá Khánh, cánh phải của Ngọc Thuyết - 4 cầu thủ của k57-KTCTXD. Bộ tam ở tuyến giữa gồm Văn Thiết, Minh Tuấn và Đỗ Trọng - 3 cầu thủ của k58-KTCTXD. Hàng công được lĩnh xướng bởi đội trưởng Văn Hiệp, hai cánh là Mạnh Hùng và Tuấn Anh.
Bước vào trận đấu, được đánh giá cao hơn đối thủ, các cầu thù đội Khoa Cơ điện và Công trình dồn lên phần sân đối phương và nắm hoàn toàn thể chủ động. Bóng chỉ lăn bên nửa phần sân của đội bạn, rất nhiều cơ hội được tạo ra. Theo thông kê của BTC thì tỷ lệ kiểm soát bóng của chúng ta chiếm hơn 80%. Tuy nhiên, điều cần thiết nhất là bàn thắng thì mãi vẫn chưa đến khi hàng loạt những cơ hội ngon ăn trôi qua mũi giầy của các cầu thủ. Mãi tới khi hiệp 1 gần khép lại, sau quả đá phạt góc bên cánh trái của Minh Tuấn, Tuấn Anh bật cao đánh đầu tung lưới đội bạn, mở tỷ số trận đấu. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0
Bàn thắng tưởng chừng đã giải tỏa được tinh thần cho các cầu thủ, tuy nhiên trong hiệp 2 các câù thủ bỗng chơi trùng xuống. Bất ngờ, các cầu thủ Ban PTDTNT tung cú sút phạt từ cự ly hơn 30m, bóng găm thẳng vào góc chữ A và thủ môn Hoàng Linh không thể làm gì được. Tỷ số cân bằng 1-1.
Chỉ ít phút sau, Lại là Tuấn Anh với khả năng săn bàn nhạy cảm đánh đầu tung lưới đội bạn nâng tỷ số lên 2-1. Đức Thu và Văn Hơi được vào sân nhằm tăng thêm khả năng kiểm soát bóng và đổi mới trong tấn công. Tuy nhiên, lại 1 lần nữa, từ cự ly đá phạt tới 40m, cầu thủ số 9 của Ban PTDTNT có pha câu bóng vào, Hoàng Linh lỡ nhịp lên hơi cao và đội bạn có bàn thắng san bằng tỷ số 2-2.
Tuy nhiên, đội chơi hay hơn áp đảo hơn cũng đã thắng. Đội trưởng Văn Hiệp kịp thời ghi dấu ấn với bàn thắng nâng tỷ số 3-2. Đó cũng là bàn thắng cuói cùng của trận đấu.
Chúng ta đã có 3 điểm, nhưng cũng đã bộc lộ nhiều điểm yêu cần khắc phục. Điều tiến bộ nhất là lối chơi được định hình, cự ly đội hình và những miếng đập nhả đẹp mắt được các cầu thủ thực heiẹn rất nhuyễn. Chúc mừng 3 điểm đầu tiên trên con đường chinh phục chông gai phía trước của cả đội.

Vào lúc 14h30 chủ nhật ngày 4-10-2016., sẽ diễn ra trận đầu thứ 2 của chúng ta gặp đối thủ rất mạnh là khoa KT&QTKD. Kính mong các thầy cô giáo, các bạn sinh viên tới sân và cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta.

Các cầu thủ có được tinh thần thoải mái trước khi xuất trận


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT