KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHOA CƠ ĐIỆN - CÔNG TRÌNH

17 tháng 10, 2015

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chuỗi giải thể thao toàn trường, với mong muốn duy trì và phát triển tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các chi đoàn trong khoa, sáng ngày 05-10-2015, Liên chi Khoa Cơ điện - Công trình đã hứng khởi tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên tại sân cỏ nhân tạo của TTGDTC. Tham dự buổi khai mạc, trưởng ban tổ chức giải Bí thư Liên chi đoàn Khoa Cơ điện - Công trình Hoàng Gia Dương đã đại diện BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải. Giải đấu năm nay quy tụ hơn 100 cầu thủ từ 18 chi đoàn trong khoa hứa hẹn mạng đến những trận cầu kịch tính. Ngay buổi khai mạc, đã diễn ra 4 trận đấu mở màn gay cấn và đẹp mắt. Kết quả của loạt trận sáng hôm qua như sau :
57D-KTCTXD - 57B-KTCTXD : 0-2
59B-KTCTXD - 56A-KTCTXD : 1-2
57C-KTCTXD - 58B-KTCTXD : 1-1
58C-KTCTXD - 58-KTCK : 0-2
Loạt trận tiếp theo của bảng A &C sẽ diễn ra vào 5h30 sáng ngày 12/10/2015. Mong các bạn sinh viên và các thầy cô bớt chút thời gian đến cổ vũ cho các em!

Một số hình ảnh của cuối khai mạc