GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN NĂM 2015

6 tháng 10, 2015

Nằm trong khuôn khổ chuỗi giải thể thao sinh viên toàn trường năm 2015, sáng nay, ngày 03/10/2015, đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền nam và nữ tại sân đa năng trường Đại học Lâm nghiệp.
Cũng khá may mắn khi bốc thăm được bảng A - được đánh giá là bảng "dễ xơi" khi chỉ phải đối mặt với các đối thủ Viện Công nghiệp gỗ, Viện Công nghệ sinh học, Viện Kiến trúc cảnh quan, nên các cô gái của chúng ta đã xuất sắc giành được ngôi vị đầu bảng A với 3 trận thắng áp đảo 2-0. Các cô gái của chúng ta lại một lần nữa dắt tay nhau vào bán kết.
Các chàng trai của CĐ - CT lại rơi vào bảng B với 2 đối thủ Viện Kiến trúc cảnh quan và QLTNR&MT. Mặc dù thi đấu rất đẹp mắt với những pha phối hợp nhịp nhàng của toàn đội và giành chiến thắng trước Viện KTCQ nhưng chúng ta lại không may mắn khi để thua QLTNR&MT nên đành chấp nhận dừng bước.
Chúc mừng sự nỗ lực của tất cả em đội tuyển bóng chuyền nam và nữ khoa ta! Dù kết quả có như thế nào thì chúng ta vẫn vui mừng vì đã cố gắng hết mình rồi! Và chúng ta cũng có quyền tự hào mà chắc không khoa nào có được: Đó là dàn cổ động viên siêu nhiệt tình trong tất cả các trận cầu hôm nay! ^^. Dù thắng hay thua thì CĐ - CT vẫn luôn như vậy! Đó mới là điều tuyệt vời nhất!
TRẬN BÁN KẾT BÓNG CHUYỀN NỮ SẼ DIỄN RA VÀO 7H30 SÁNG MAI 04/10/2015 Ở SÂN ĐA NĂNG. MONG CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN THU XẾP THỜI GIAN ĐỂ RA CỔ VŨ CHO CÁC CÔ GÁI TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG TA!