Điều lệ Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch - Miss VFU 2011

3 tháng 3, 2012
Điều lệ Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch - Miss VFU 2011 Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011-2012; thiết thực hưởng ứng Năm Thanh niên 2011; chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHLN lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2011-2014; nhằm nâng cao hình ảnh của nữ sinh Trường Đại học Lâm nghiệp trong thời kỳ mới, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức cuộc thi Nữ sinh thanh lịch - Miss VFU 2011.

Điều lệ Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch - Miss VFU 2011

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HÀ NỘI

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP

Số: 86 -ĐL/ĐT

Hà Nội, ngày 27 tháng 10 năm 2011

Căn cứ Quyết định số 1008/QĐ-ĐHLN-ĐTN ngày 05/10/2011 của Hiệu trưởng Trường ĐHLN về việc thành lập Ban tổ chức cuộc thi Nữ sinh thanh lịch năm 2011; để đánh giá trung thực, chính xác và vô tư đối với kết quả của cuộc thi, Ban Tổ chức công bố Điều lệ của cuộc thi như sau:

I. ĐIỀU KIỆN DỰ THI

1. Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao 1m58 trở lên.

2. Là sinh viên, học sinh đang học tập tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

3. Có điểm tổng kết học tập kỳ học gần nhất trên 6,0 (đối với hệ niên chế) và có điểm trung bình chung qui đổi trên 2,0 (đối với hệ tín chỉ); có điểm rèn luyện loại Khá trở lên.

4. Hồ sơ đăng ký dự thi: Bản in đăng ký tham gia cuộc thi (theo mẫu) và file mềm 7 ảnh, gồm 5 ảnh toàn thân và 2 ảnh chân dung gửi vào hộp thư: doantruongdhln@gmail.comhoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường, Văn phòng Hội Sinh viên trường (phòng 108, 109 nhà A1) trước ngày 18/11/2011. Khuyến khích sử dụng ảnh không qua chỉnh sửa.

II. THỂ LỆ CUỘC THI

Cuộc thi được tổ chức thành 2 vòng:

1. Vòng sơ khảo: Dự kiến 19h30 ngày 23/11/2011 tại Hội trường G6. Thí sinh trình diễn và làm bài thi trắc nghiệm kiến thức.

2. Vòng chung khảo: Dự kiến 19h30 ngày 06/12/2011 tại Hội trường G6. Nội dung gồm:

- Trình diễn áo dài và trình diễn trang phục tự chọn trên nền nhạc có sẵn.

- Tài năng: Mỗi thí sinh sẽ biểu diễn 1 phần tiết mục dự thi của mình (tối đa 3 phút) trước ban giám khảo. Thể loại: hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ, hùng biện, cắm hoa, đọc thơ, kể truyện, ảo thuật, MC, diễn xuất… Phần thi này cho phép có thêm phần phụ họa. Tuy nhiên thí sinh phải giữ vai trò trung tâm trong tiết mục của mình. Ban Tổ chức khuyến khích các tiết mục có nội dung đề cao tính nhân văn, văn hóa. Nếu phần thi có sử dụng âm thanh hoặc các phương tiện khác đề nghị thống nhất với Ban tổ chức trong buổi tổng duyệt chương trình.

Căn cứ kết quả chấm điểm 3 phần trên, Ban giám khảo sẽ chọn 5 thí sinh dự thi phần thi ứng xử. Trong phần thi ứng xử, 5 thí sinh sẽ lần lượt trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra. Mỗi thí sinh có 5 phút để suy nghĩ và trả lời.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh đảm bảo thời gian và lịch trình của Ban tổ chức.

III. GIẢI THƯỞNG

- Hoa khôi; Á khôi 1; Á khôi 2;

- Miss Tài năng; Miss Ứng xử; Miss Áo dài; Miss Trang phục tự chọn.

Đề nghị BCH các liên chi đoàn, chi đoàn tuyên truyền, động viên các nữ sinh của đơn vị mình tích cực tham gia để cuộc thi thành công tốt đẹp./.

Nơi nhận:

- Các liên chi đoàn;