Chào mừng đến với website của Khoa Cơ điện và Công trình

ĐI TÌM NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI!

9 tháng 11, 2016
Kết quả vòng tứ kết giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ điện và Công trình.

Sáng ngày 9/11/2016 đã tiếp tục diễn ra các trận đấu ở vòng Tứ kết giải bóng đá nam sinh viên Khoa Cơ điện và Công trình năm 2016.
Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính, quyết liệt và không ít bất ngờ.
Trận cầu đáng chú ý nhất là cuộc đọ sức của 58KTCK và 58A-KTCTXD. Được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ, lại có được phong độ tốt nên dễ hiểu khi đương kim vô địch của giải nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận, kiểm soát bóng nhiều hơn, dồn ép được đối thủ. Trong khi đó, 58A chọn cho mình lối chơi phòng ngự chặt chẽ với sự chỉ huy của Minh Tuấn ở hàng thủ, và máy quét Văn Thiết ở ngay phía trên 3 hậu vệ giúp cho đường vào khung thành của thủ môn Đức Việt là rất khó khăn. Bên phần sân đối phương Văn Hợi vẫn năng nổ như mọi ngày, Mai Hiệp vẫn là đầu tàu cho mọi pha lên bóng và Mạnh Linh vẫn là chốt chặn rất đáng tin cậy. Trận đấu trôi đi với tốc độ nhanh, có những cơ hội nguy hiểm được tạo ra tuy nhiên thần may mắn lại không mỉm cười với cả hai. Tưởng chừng như hai đội sẽ dẫn nhau tới chấm luân lưu 6m để giải quyết thắng thua thì phút thứ 45 của trận đấu, Minh Sáng băng lên rất nhanh khi hàng hậu vệ của 58-CK đã bị hút hết vào Thăng Long để đệm bóng ghi bàn thằng duy nhật trong sự vỡ òa của các CĐV 58A. Những phút cuối dù đã rất cố gắng nhưng 58CK không thể nào xuyên thủng được mảnh lưới của 58A đành ngậm ngùi chia tay giải và trở thành cựu vương. Nhân trận đấu này BTC cũng gửi lời xin lỗi tới 2 đội bóng vì có sơ suất từ trọng tài được phân công nên đã vắng mặt, làm trận đấu bị bắt đầu muộn hơn so với lịch đã dự kiến. BTC sẽ rút kinh nghiệm trong những trận đấu sau.
Ở các trận đấu còn lại, sự vượt trội được thể hiện quá rõ ràng, 57B-KTCTXD dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước 58B-KTCTXD, tuy nhiên đây vẫn lại mùa giải thành công của 58B.
59A-KTCTXD đã không thể tiến sâu hơn khi dừng bước với tỷ số 1-3 trước 58CĐT. Đáng chú ý Văn Nhân có bàn thằng thứ 10, và chỉ thua Văn Hợi của 58CK một bàn thắng nữa cho danh hiệu vua phá lưới.
58D-KTCTXD tái đấu với 57B-KTCTXD tại bán kết khi dễ dàng có thằng lợi 5-0 trước 59CĐT, Thanh Tú lập Hattrick.

Như vậy, đã xác định được 4 cái tên cuối cùng có mặt ở vòng bán kết. Các trận bán kết sẽ diễn ra vào 9h00 chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2016. Kính mong thầy cô giáo và các bạn bớt chút thời gian để cổ vũ động viên cho các đội bóng!


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT