KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH VỚI NGÀY HỘI HIẾN MÁU 2017

11 tháng 1, 2017
Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức, thầy và trò Khoa Cơ điện và công trình tham gia với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - một tấm lòng ở lại”.

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức, thầy và trò Khoa Cơ điện và công trình tham gia với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại".

Tết đến, khi mà lượng dự trữ trong ngân hàng máu để chữa trị cho các bệnh nhân gần hết thì mỗi đơn vị máu của các bạn là nguồn sống quý báu cho những bệnh nhân điều trị tại các bệnh viện.

Nụ cười vui vẻ của hai bạn K59 KTXDCT

Bạn Lâm - K59A KTXDCT đã đi hiến máu 7 lần kể từ khi bạn được 18 tuổi

Bạn Hiếu - K61 KTXDCT

Một bạn K61 KTXDCT lần đầu tiên hiến máu còn nhiều lo lắng

Một bạn K61 KTXDCT đi hiến máu lần đầu tiên - Cô Nguyễn Thị Hải Hà (Viện CNSH) đã đi hiến máu 4 lần

Bạn Linh - K58 KTCK tuy là lần đầu tiên hiến máu nhưng rất vui vẻ, không có tâm trạng lo lắng.

T/g: Tan Hoang