Khen thưởng Đội tuyển của Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 11 năm 2020 30 tháng 8, 2020

Ngày 30 tháng 7 năm 2020, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) tổ chức Buổi gặp mặt và khen thưởng cho Đội tuyển sinh viên Trường ĐHLN tham gia Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 11 năm 2020.

Đọc tiếp
Sinh viên Khoa Cơ điện và Công trình tham gia kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2018 16 tháng 4, 2018

Cuộc thi Olympic Cơ học Sinh viên Toàn quốc lần do Bộ Giáo dục đào tạo, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Hội Cơ học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm dành cho sinh viên khối các trường kỹ thuật. Tại kỳ thi năm nay, 14 sinh viên đội tuyển Olympic Khoa Cơ điện và Công trình - Trường ĐH Lâm nghiệp tham gia tranh tài ở hai nội dung: Sức bền vật liệu và Nguyên lý máy.

CUỘC THI LÁI XE SINH THÁI - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU HONDA 2018 16 tháng 4, 2018

Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda được Công ty Honda Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho các bạn sinh viên khối các trường kỹ thuật trong cả nước với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng nhiên liệu có hiệu quả.

Đọc tiếp
THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHÀO ĐÓN SINH VIÊN KHÓA 62 20 tháng 11, 2017

Là một hoạt động truyền thống hàng năm, Khoa Cơ điện và Công trình xin thông báo tới toàn thể các Chi đoàn trong Khoa về việc tổ chức Chương trình giao lưu chào đón sinh viên khóa 62.

ĐI TÌM NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI! 9 tháng 11, 2016

Kết quả vòng tứ kết giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ điện và Công trình.

TIN NỔI BẬT