Chào mừng đến với website của Khoa Cơ điện và Công trình

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỚI THIỆU NGÀNH NGHỀ VÀ CHÀO ĐÓN SINH VIÊN KHÓA 62

28 tháng 11, 2017
Trong niềm vui chung của toàn trường chào đón sinh viên khóa 62, được sự đồng ý của Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa, đúng 19h 30 ngày 24 tháng 11 năm 2017 tại Hội trường G6, Khoa Cơ điện và Công trình đã long trọng tổ chức chương trình Giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên K62.

Trong niềm vui chung của toàn trường chào đón sinh viên khóa 62, được sự đồng ý của Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa, đúng 19h 30 ngày 24 tháng 11 năm 2017 tại Hội trường G6, Khoa Cơ điện và Công trình đã long trọng tổ chức chương trình Giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên K62.

Tới dự chương trình có:

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường

PGS. TS. Nguyễn Nhật Chiêu – Phó Chủ tịch Hội khuyến học Công nghiệp rừng, nguyên chủ nhiệm Khoa Công nghiệp PTNT (tiền thân khoa Cơ điện và Công trình)

NGƯT. PGS. TS. Dương Văn Tài – Chủ nhiệm Khoa, Bí thư Chi bộ Khoa Cơ điện và Công trình

NGƯT. PGS. TS. Lê Văn Thái – Phó Chủ nhiệm Khoa Cơ điện và Công trình

TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng phòng Đào tạo

TS. Trần Văn Tùng – Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV

Ông Mai Trọng Kiên – Giám độc công ty Cơ điện Sao Việt

Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Cơ điện và Công trình

Chương trình Giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên khóa mới là hoạt động thường niên của Khoa Cơ điện và Công trình. Đây là dịp để các tân sinh viên có thể tìm hiểu rõ hơn về các ngành nghề hiện đang đào tạo tại Khoa và là dịp giao lưu với các thầy cô, các bạn sinh viên đang học tập tại Khoa.

Năm nay, được sự tài trợ của Hội khuyến học Công nghiệp rừng, Khoa đã trao 03 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt được thành tích cao trong năm học 2016 - 2017. Bên cạnh đó, với sự  góp mặt của ông Mai Trọng Kiên, giám đốc công ty Cơ điện Sao Việt, sinh viên trong Khoa đã có một buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Buổi giao lưu giúp các bạn sinh viên tìm hiểu rõ hơn về những cơ hội việc làm và yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp và có định hướng rõ ràng trong quá trình học tập tại Khoa.

Cuối chương trình là cuộc thi tìm hiểu về Khoa Cơ điện và Công trình giữa 04 đội chơi đến từ 04 ngành đào tạo của Khoa: đội Xây dựng, đội Cờ lê, đội Thợ máy và đội Robot. Cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên trong Khoa có dịp tìm hiểu rõ hơn về những quy chế đào tạo và hiểu rõ hơn về các ngành nghề đang được đào tạo tại Khoa. Đây cũng là dịp giúp các bạn sinh viên trong Khoa có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập tại Khoa.

Chương trình giao lưu đã để lại nhiều kỷ niệm giữa thầy cô và các bạn sinh viên các khóa hiện đang công tác và học tập tại Khoa Cơ điện và Công trình. Chương trình cũng cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo Khoa đối với các lớp, các ngành đào tạo tại Khoa về công tác học tập cũng như đầu ra cho các lớp sinh viên trong Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình giao lưu:

NGƯT. PGS. TS. Dương Văn Tài phát biểu khai mạc chương trình giao lưu.

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Quân phát biểu cảm tưởng tại hội nghị.

Toàn thể các đại biểu, cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Cơ điện và công trình.

PGS. TS. Nguyễn Nhật Chiêu đại diện Hội khuyên học Công nghiệp rừng trao 03 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017.

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Quân trao bằng khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc.

NGƯT. PGS. TS. Dương Văn Tài tặng hoa các sinh viên tham gia cuộc thi "Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2017" do Honda tổ chức.

NGƯT. PGS. TS. Lê Văn Thái tặng hoa các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên.

Chương trình giao lưu và tặng hoa với doanh nghiệp của sinh viên Khoa Cơ điện và Công trình với ông Mai Trọng Kiên.

Bốn đội tham gia chương trình tìm hiểu về Khoa Cơ điện và Công trình.

PGS. TS. Dương Văn Tài và PGS. TS. Lê Văn Thái trao giải cho bốn đội tham gia chương trình tìm hiểu về Khoa Cơ điện và Công trình.

Tập thể các vị đại biểu cùng với các thầy, cô chụp ảnh giao lưu cùng các bạn sinh viên trong Khoa.


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT