Chào mừng đến với website của Khoa Cơ điện và Công trình

GẶP MẶT SINH VIÊN KHÓA 62 KHOA CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG TRÌNH

24 tháng 8, 2017
Buổi gặp mặt giao lưu và giới thiệu ngành của Khoa Cơ điện và Công trình cho tân sinh viên Khóa 62

Tối ngày 23 tháng 8 năm 2017, Khoa Cơ điện và Công trình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho tân sinh viên Khóa 62 của Khoa.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân (Chủ tịch Hội đồng trường), ThS. Nguyễn Văn An (Trưởng phòng TCCB), PGS. TS. Dương Văn Tài (Trưởng Khoa Cơ điện và Công trình), PGS. TS. Lê Văn Thái (P. Trưởng Khoa Cơ điện và Công trình), cùng toàn thể thầy cô CVHT, thầy cô phụ trách các bộ môn và toàn thể tân sinh viên Khóa 62 của Khoa Cơ điện và Công trình.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Dương Văn Tài đã giới thiệu về các chuyên ngành của Khoa và cơ hội việc làm cho các tân sinh viên sau khi ra trường. Tiếp đó là những chia sẻ của các thầy cô về công tác học tập và nghiên cứu của sinh viên tại Khoa Cơ điện và Công trình.

Cuối buổi gặp mặt là phần giải đáp những câu hỏi của tân sinh viên về ngành học, quá trình học tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Sau buổi gặp mặt, các tân sinh viên Khóa 62 được các thầy cô trong Trung tâm Thí nghiệm Thực hành dẫn tới thăm các phòng thí nghiệm của Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa 62 của Khoa Cơ điện và Công trình

 

Giới thiệu đại biểu dự buổi gặp mặt

PGS. TS. Nguyễn Văn Quân chia sẻ cùng sinh viên Khóa 62

PGS. TS. Dương Văn Tài giới thiệu về Khoa cho các tân sinh viên Khóa 62

Các thầy cô trong Ban Cố vấn học tập của Khoa Cơ điện và Công trình

Các thầy cô trong Khoa trả lời các câu hỏi của tân sinh viên Khóa 62


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT