Khoa Cơ điện và Công trình tổ chức nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020

23 tháng 6, 2020
Ngày 16/6 Khoa Cơ điện và Công trình tổ chức nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động được Nhà trường và Khoa Cơ điện và Công trình tổ chức hằng năm cho sinh viên.

Hoạt động nhằm khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, phát huy năng lực tư duy, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên và tận dụng kiến thức đã học vào để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.

Đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia phải đáp ứng các yêu cầu: có tính mới, sáng tạo; có giá trị khoa học và thực tiễn; đảm bảo tính trung thực; Năm nay các Đề tài nghiên cứu khoa học được chia ra thành 2 lĩnh vực nghiên cứu khoa học theo chuyên ngành đào tạo của sinh viên: Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật công trình.

Tại buổi nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đã chọn ra được 01 đề tài gửi đi dự thi cấp Trường. Huy vọng đây sẽ luôn là sân chơi khoa học cho sinh viên, tạo môi trường cho các em được sáng tạo, tư duy trong nghiên cứu khoa học và học tập. Đối với Giảng viên đây sẽ là nguồn thúc đấy để tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học gắn với hoạt động nghiên cứu khoa học trong Khoa cũng như Nhà trường để các em sinh viên sớm tiếp cận với kỹ năng nghiên cứu.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu Đề tài:


Chia sẻ

TIN NỔI BẬT